Xã Tuy Lai Tổ chức giao lưu dân vũ thiết thực chào mừng 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô.

19/08/2024
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Mỹ Đức về việc tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2924); kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/ 1954 – 10/10/2024).

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, UBND xã Tuy Lai giao Ban văn hoá Thông tin xã kết hợp Hội phụ nữ xã Tuy Lai tổ chức giao lưu dân vũ 14 thôn trên địa bàn vào sáng ngày 17 tháng 8 năm 2024.

Trong những năm qua, phong trào dân vũ thể thao quần chúng trên địa bàn xã Tuy Lai luôn thu hút đông đảo người dân tham gia với nhiều thành phần, lứa tuổi luyện tập. Đến nay 14/14 thôn đều có câu lạc bộ dân vũ thể thao hoạt động sôi nổi, có sức lan tỏa rộng khắp và bổ ích, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, sáng tạo văn hóa, thể thao của quần chúng nhân dân nói chung và của phụ nữ xã nhà nói riêng.

Với tinh thần nhiệt huyết cùng sự chuẩn bị công phu với bước nhảy khỏe khoắn cùng sự tự tin, duyên dáng biểu diễn. Những tiết mục đồng diễn dân vũ thể thao 14 thôn trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước đã thể hiện trọn vẹn tinh thần đoàn kết, gắn bó là hoạt động văn hoá, thể thao ý nghĩa mà cán bộ và nhân dân xã Tuy Lai thiết thực hướng tới các ngày lễ lớn của dân tộc và Thủ đô thân yêu.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Nay đưa tin, ban văn hoá – đài truyền thanh xã