Giải cờ tướng Hội người cao tuổi xã Tuy Lai chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc.

27/04/2024
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước, 138 năm ngày Quốc tế lao động, 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh nhật Bác hồ. Ngày 21/4/2024 Hội Người cao tuổi xã Tuy Lai tổ chức giải thi đấu cờ tướng cho các hội viên người cao tuổi.

Giải đấu thu hút đông đảo các vận động viên. Ban tổ chức quy định nội dung thi đấu cờ tướng cho hội viên đang sinh hoạt tại 14 chi hội người cao tuổi trên địa bàn xã gồm 2 lứa tuổi cụ thể: Nội dung thi đấu cho hội viên từ 60 tuổi đến 70 tuổi và nội dung thi đấu cho hội viên từ 71 tuổi trở lên.

Đồng chí Mai văn Mỳ - Chủ tịch Hội NCT xã Tuy Lai phát biểu khai mạc

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính. Giải đấu đã chọn ra được giải nhất ở lứa tuổi từ 60 tuổi đến 70 tuổi thuộc về Ông Đinh tiến Dũng hội viên chi hội Người cao tuổi thôn Đình Lê; Giải nhì thuộc về ông Mai văn Họa hội viên NCT chi hội NCT thôn Bụa; Giải ba thuộc về ông Đinh văn Đang  hội viên NCT chi hội NCT thôn Bèn. Ở nội dung cờ tướng lứa tuổi từ 71 trở lên: Giải nhất thuộc về ông Bạch văn Quân hội viên NCT chi hội NCT thôn Giáp Bốn; giải nhì thuộc về ông Đinh văn Khuyến hội viên chi hội NCT thôn Trê; giải Ba thuộc về ông Bạch văn Thinh hội viên NCT chi hội NCT thôn Giáp Bốn.

Các hội viên Hội người cao tuổi xã tham gia thi đấu và cổ vũ

Tham dự giải lần này, các hội viên người cao tuổi đều thi đấu rất nhiệt tình đã mang lại không khí vui tươi là động lực để người cao tuổi sống vui, khỏe, có ích , tiếp tục "nêu gương sáng" cho con cháu noi theo bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả trên mọi lĩnh vực đặc biệt là thể thao. Qua đó cùng Đảng, chính quyền xây dựng phong trào VHVN-TDTT nâng cao đời sống tinh thần trong toàn xã Tuy Lai ngày càng phát triển.