Sôi nổi giải bóng chuyền Hội nông dân xã Tuy Lai chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc và giải phóng Thủ đô

05/09/2024
Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024), hướng tới chào mừng 70 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024)

Vừa qua, Hội nông dân xã Tuy Lai kết hợp với UBND xã Tuy Lai và các ban ngành đoàn thể xã  tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp cho các hội viên trong toàn xã. Tham dự giải đấu có 14 đội bóng  được chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Đúng 7h ngày 30/8/2024 giải đấu khai mạc tại sân Đình thôn Thượng – xã Tuy Lai. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng của cả 4 bảng đã bước vào thi đấu những trận đầu tiên rất sôi nổi, kịch tính và nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả trong toàn xã. Sau khi thi đấu vòng tròn tính điểm, Ban tổ chức đã chọn ra 04  đội mạnh nhất ở 04 bảng vào vòng trong thi đấu bán kết.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, kết quả đội bóng chuyền hơi chi hội nông dân thôn Giữa Quýt 1 giành giải nhất; đội bóng chuyền hơi chi hội nông dân thôn Bèn giành giải nhì và đội Bóng chuyền hơi chi hội nông dân thôn Thượng và chi hội nông dân thôn  Giữa Quýt 4 đồng giải ba. Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho 10 đội còn lại.

Một số hình ảnh Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải cao

Giải bóng chuyền hơi nam nữ hội nông dân xã Tuy Lai khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết cao thượng của hội viên nông dân các chi hội. Với thành công của giải cả về công tác tổ chức và chuyên môn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả tạo nên giá trị tinh thần vô cùng lớn đối với cán bộ, hội viên, nông dân trong xã, vừa góp phần tuyên truyền kỷ niệm ngày lễ lớn của dân tộc và Thủ đô, vừa khơi dậy phong trào thể dục, thể thao thu hút nông dân vào tổ chức Hội.