xã Tuy Lai trao quà hỗ trợ người dân 03 xã trên địa bàn huyện Mỹ Đức bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

26/09/2024
Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay giúp đỡ các địa phương khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra. Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2024, đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã Tuy Lai đã đến thăm hỏi và trao quà cho người dân các xã An Phú, Hợp Thanh, Hợp Tiến huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội. Đây là các xã trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 3 và mưa lũ gây ra.

Tại buổi thăm hỏi và tặng quà, đoàn đại biểu đại diện xã Tuy Lai đã gửi lời thăm hỏi, động viên tình cảm tới cán bộ và nhân dân các xã An Phú, Hợp Thanh, Hợp Tiến trước những tổn thất mà cơn bão số 3 kèm mưa, lũ gây ra. Các đồng chí cũng  mong rằng cán bộ, đảng viên, nhân dân các xã An Phú, Hợp Thanh, Hợp Tiến huyện Mỹ Đức sớm khắc phục hậu quả để ổn định cuộc sống và tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng… Nhân dịp này Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã Tuy Lai đã trích kinh phí trao tặng 150 xuất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 30 triệu đồng cho nhân dân 03 xã An Phú, Hợp Thanh, Hợp Tiến huyện Mỹ Đức.  Những khó khăn vẫn chưa thể qua đi trước sức tàn phá của thiên nhiên.  Hy vọng với sự chia sẻ nghĩa tình cùng những nhu yếu phẩm thiết yếu của cán bộ và nhân dân xã Tuy Lai trao tặng sẽ góp phần nào đó làm vơi đi những hậu quả nặng nề do mưa lũ gây ra với người dân 03 xã An Phú, Hợp Thanh, Hợp Tiến huyện Mỹ Đức.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng

Ban văn hoá – đài truyền thanh xã Tuy Lai