Xã Tuy Lai trao quà tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

19/09/2024
Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2024, đại diện các đồng chí lãnh đạo xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Tuy Lai A, trường mầm non Tuy Lai B, và các cháu thiếu nhi khuyết tật, mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi thăm hỏi và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo xã đã  ân cần hỏi thăm, động viên các cháu thiếu nhi cố gắng học tập, rèn luyện, vâng lời cha mẹ và các thầy, cô giáo, sống chan hòa với bạn bè, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đạt thành tích tốt trong học tập, trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao quà cho các em thiếu nhi trường Mầm non Tuy Lai A, Mầm non Tuy Lai B

Với truyền thống tương thân tương ái, nhằm chia sẻ những mất mát với người dân các tỉnh phía Bắc và các xã huyện Mỹ Đức bị ảnh hưởng của cơn bão số 3. Trung thu năm nay hầu hết các nhà trường và các thôn trên địa bàn xã không tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao mà chỉ tổ chức trao quà cho các em thiếu niên nhi đồng. Thay vào đó các nhà trường và các thôn tích cực tuyên truyền vận động các em học sinh, phụ huynh học sinh có những chia sẻ, giúp đỡ thiết thực bằng vật chất và tinh thần tới đồng bào bị lũ lụt.

Các đồng chí lãnh đạo xã động viên, tặng quà đại diện các gia đình có con em khuyết tật, mồ côi,

mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong toàn xã.

Nhân dịp Tết trung thu năm nay Đảng ủy, UBND xã đã trích kinh phí hỗ trợ tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng 14 thôn và 2 trường mầm non xã Tuy Lai với số tiền trị giá trên 60 triệu đồng. Tổ chức trao 54 xuất quà của UBND huyện Mỹ Đức và Hội phụ nữ huyện cùng các nhà tài trợ cho các cháu khuyết tật, mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong toàn xã. Món quà tuy nhỏ thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện, xã và các nhà tài trợ chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Tuy Lai dịp Tết trung thu. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên giúp các em tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ban Văn hoá thông tin xã Tuy Lai