Hội nghị kiện toàn bổ sung chức danh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ khoá XXVII nhiệm kỳ 2020-2025; HĐND xã Tuy Lai khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ chín.

27/09/2024
Sáng ngày 26/9/2024, Ban Chấp hành Đảng uỷ xã Tuy Lai tổ chức Hội nghị kiện toàn bổ sung chức danh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ khoá XXVII nhiệm kỳ 2020-2025 và HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ chín – kỳ họp chuyên đề.

Về dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, các ông bà đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã cùng đại diện lãnh đạo một số các phòng ban huyện; Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, trưởng ban ngành đoàn thể, ban chuyên chuyên môn xã và các ông bà đại biểu HĐND xã.

Tại hội nghị kiện toàn bổ sung chức danh Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra, các đại biểu về dự đã thảo luận và tiến hành các bước bầu theo hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả  đồng chí Đinh Xuân Đàm, Phó chủ tịch UBND xã được tín nhiệm giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu đạt 100%.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã chúc mừng đồng chí Đinh Xuân Đàm

Ngay sau khi kết thúc Hội nghị kiện toàn bổ sung chức danh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ. HĐND xã  tiếp tục điều hành và tổ chức kỳ họp thứ chín kỳ  họp chuyên đề. Theo đó, kỳ họp thứ chín HĐND xã Tuy Lai khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thực hiện quy trình miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch HĐND, Trưởng ban pháp chế HĐND, Phó chủ tịch UBND xã. Với tinh thần dân chủ, tập trung, kỳ họp đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Kết quả đồng chí Đinh Xuân Đàm được tín nhiệm trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Duy Giáp được tín nhiệm trúng cử chức danh Phó chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Đinh Bá Thi được tín nhiệm trúng cử chức danh Trưởng ban pháp chế HĐND xã, đồng chí Nguyễn văn Hưng được tín nhiệm trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã với số phiếu tín nhiệm cao.

Các ông bà HĐND Tuy Lai khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026  bỏ phiếu tín nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đinh Xuân Đàm đại diện các đồng chí trúng cử đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của cấp trên, các ông, bà đại biểu HĐND cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã. Trên tinh thần đổi mới, phát huy vai trò trách nhiệm của cá nhân trước kỳ họp cũng như  trước cử tri và nhân dân toàn xã. Với trọng trách được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm,  hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã chúc mừng các đồng chí trúng cử trên cương vị công tác mới.

Ban văn hoá – thông tin xã Tuy Lai