Hội phụ nữ xã Tuy Lai phát động ủng hộ nông sản, nhu yếu phẩm giúp đỡ người dân trong khu vực cách ly, phong tỏa

30/09/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Mỹ Đức về việc quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm các khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn thành phố. Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND - UBND xã, trong những ngày vừa qua hội liên hiệp phụ nữ xã Tuy Lai đã phát động đến hội viên và người dân ủng hộ các loại nông sản, nhu yếu phẩm. Hiểu được mục đích, ý nghĩa của hoạt động này, nhiều hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã đã nhiệt tình ủng hộ

Xã Tuy Lai trao nhu yếu phẩm cho HLHPN huyện Mỹ Đức

Chỉ trong một thời gian ngắn triển khai phát động,Hội phụ nữ xã đã tiếp nhận được hơn 3,7 tấn gạo, hơn 5,3tấn sản phẩm nông sản các loại, cùng các nhu yếu phẩm thiết yếu như mắm, muối, dầu ăn, mì tôm, tương, trứng. Ngay sau khi tiếp nhận trong sáng ngày 2/9, Hội liên hiệp phụ nữ đã Tuy Lai đã vận chuyển gửi về Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Đức và Hội liên hiệp phụ nữ Quận Hà Đông để trao tặng lại người dân khu cách ly, phong tỏa. Những chuyến xe đưa nông sản, nhu yếu phẩm thiết yếu đến các địa chỉ trên đều là những chuyến xe miễn phí do những tài xế, chủ xe hảo tâm trên địa bàn xã hỗ trợ.

Hội viên hội phụ nữ xã vận chuyển nông sản,nhu yếu phẩm lên xe

Với mong muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia, hoạt động của Hội phụ nữ xã Tuy Lai thể hiện tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp, thắp sáng lên tình đoàn kết, tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng cùng chung tay phòng chống đẩy lùi dịch covid-19.

Ban văn hóa thông tin xã Tuy Lai