Chi bộ trường THCS Tuy Lai tổ chức thành công Đại hội chi bộ

04/08/2022
Thực hiện nghị quyết Đảng ủy, vừa qua Chi bộ trường THCS Tuy Lai tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đây là Chi bộ được Đảng bộ xã Tuy Lai chọn làm Đại hội điểm. Về dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ , trưởng các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí là Bí thư chi bộ 21 cơ sở trực thuộc Đảng ủy xã Tuy Lai và các đồng chí là đảng viên chi bộ trường THCS Tuy Lai.

Các đại biểu về dự Đại hội trang nghiêm làm lễ chào cờ

Chi bộ trường THCS Tuy Lai hiện có 26 đảng viên đang sinh hoạt. Báo cáo chính trị tại Đại hội khẳng định, nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ xã Tuy Lai cùng với sự cố gắng nỗ lực của nhà trường, từng cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đã hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ  xã tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong công tác Đảng, kết nạp mới được 4 đồng chí, chuyển đảng chính thức cho 04 đồng chí, cử 2 đồng chí đi học Trung cấp lý luận chính trị, 02 quần chúng ưu tú tham gia lớp tìm hiểu về Đảng và 07 thầy cô giáo đi học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Về kết quả hoạt động giáo dục, Trong nhiệm kỳ qua nhà trường đạt danh hiệu tập thể tiên tiến xuất sắc cấp huyện, cấp thành phố, 01 giáo viên giỏi cấp thành phố, 07 giáo viên cấp huyện, 05 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp huyện, 07 giáo viên đạt lao động tiên tiến tiêu biểu cấp huyện. Về học sinh: có 05 học sinh giỏi cấp thành phố, 132 học sinh giỏi cấp huyện,  tỉ lệ học sinh khối 09 đỗ tốt nghiệp 100%, trong đó học sinh thi đỗ vào lớp 10 THPT và đi học các trường giáo dục thường xuyên là trên 90%.

Đồng chí Nguyễn Văn Phòng – Bí thư Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi bộ trường Trung học cơ sở Tuy Lai trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ mới chi bộ cần tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia, cơ quan văn hóa, chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tiếp tục đoàn kết, thống nhất đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Các đồng chí đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu các chức danh

Đại hội đã bầu ra được Ban chi ủy khóa mới và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Trái – hiệu trưởng trường THCS Tuy Lai tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Đinh Quý Ban – Phó hiệu trưởng trường THCS Tuy Lai được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội chi bộ Trường THCS Tuy Lai nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc đại hội, các đồng chí thường vụ Đảng ủy đã chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm về công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội với sự tham gia của bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã nhằm tiếp tục tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ.

Các đồng chí đảng viên chi bộ trường THCS Tuy Lai