Đảng ủy xã Tuy Lai tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 07/11/2023 và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

10/01/2024
Sáng ngày 09/1/2024, Đảng ủy xã Tuy Lai đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 07/11/2023 và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện ủy Mỹ Đức, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, và các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí đảng viên lão thành,  đảng viên được tặng huy hiệu đợt này và các đồng chí trong Ban chi ủy 14 thôn.

Được trao huy hiệu Đảng đợt này có 03 đồng chí đảng viên của 03 chi bộ, trong đó có 01 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng;  02 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Đinh Công Tẫm - đảng viên chi bộ thôn Đồng Mả - đại diện cho các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt này đã xúc động cảm ơn lãnh đạo đảng các cấp, nguyện tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Ngay sau khi kết thúc nội dung trao huy hiệu, Đảng ủy xã Tuy Lai đã triển khai nội dung tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đảng bộ xã Tuy Lai hiện có 22 chi bộ với 515 đảng viên. Trong năm 2023, dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Đảng bộ xã Tuy Lai đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quyết liệt, sáng tạo, linh hoạt hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra. Các chỉ tiêu kinh tế xã hội, từng bước đẩy mạnh thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao. Năm 2023 tổng thu nhập toàn xã ước đạt 840 tỷ đồng. Thu nhập bình quân ước đạt 60 triệu đồng/người/năm. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể và nhân dân có chuyển biến theo hướng tích cực. Trong năm đã phát triển thêm 10 đảng viên mới. Tình hình chính trị tiếp tục được giữ vững, công tác quân sự - quốc phòng được chú trọng; trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Nhân dịp này Đảng ủy xã Tuy Lai đã khen thưởng 7 tập thể chi bộ và 30 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2023.