Hội nghị gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an.

27/02/2024
Sáng ngày 22/2/2024 tại hội trường UBND xã , HĐNVQS xã đã tổ chức Hội nghị gặp động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, hiệu trưởng trường THCS Tuy Lai, các đồng chí bí thư chi bộ của các thôn có thanh niên nhập ngũ, và đặc biệt có sự hiện diện đầy đủ của 16 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thanh niên ký sổ vàng truyền thống trước khi lên đường nhập ngũ

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐ Nghĩa vụ quân sự xã Tuy Lai quan tâm. Năm 2024 xã Tuy Lai có 16 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 14 thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ quân sự, 02 thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ công an. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã giao nhiệm vụ, động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh người lính cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc, và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cũng tại Hội nghị Đảng ủy – HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể xã đã trao những phần quà, chụp ảnh lưu niệm với các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Các đồng chí lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh

Tin tưởng rằng với những sự quan tâm động viên của các cấp Đảng, chính quyền và sự ủng hộ của gia đình, người thân và bạn bè sẽ là hậu phương vững chắc tạo thêm động lực, niềm tin để các thanh niên xã Tuy Lai an tâm lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng đối với quê hương, Tổ quốc.

Nay đưa tin: Ban VH – Đài TT